Yealink CPW90 – micro mở rộng không dây

Yealink CPW90 là Micro mở rộng không dây hoạt động như một thiết bị âm thanh cho điện thoại hội nghị Yealink CP960. Đây là thiết bị mở rộng công nghệ mới của hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink,  nhờ công nghệ âm thanh vượt trội và hỗ trợ phạm vi thu âm giọng nói 360 độ ở bán kính lên đến 10 feet (3 mét) và khoảng cách kết nối lên tới 20 mét mà không gặp rắc rối nào về hệ thống dây điện. 

Micro mở rộng không dây Yealink CPW90

Việc kết nối Yealink CPW90 với điện thoại CP960 bằng Bluetooth, giúp việc triển khai phòng họp nhanh hơn và giúp bàn Hội nghị không còn lộn xộn về dây điện.

Micro mở rộng không dây Yealink CPW90

Được thiết kế với Touchpad câm điện dung cộng với đế sạc và khả năng làm tròn các tính năng thân thiện với người dùng, giúp Yealink CPW90 Wireless Microphones dễ dàng trong sử dụng và là một lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức cần vị trí micro tối ưu và phạm vi phòng họp trực tuyến rộng hơn.

Là sản phẩm không dây, cộng thêm khả năng của pin cho thời gian đàm thoại là 19 giờ, và thời gian chờ lên đến 11 ngày, giúp Yealink CPW90 có thể di chuyển đến mọi nơi để tổ chức phòng họp trực tuyến. 

Với thiết bị mở rộng này, bạn có thể biến những thiết bị dành cho phòng họp vừa vẫn phù hơp với phòng họp lớn, mà không cần đầu tư bộ thiết bị khác cho phòng họp lớn hơn, giúp bạn tiết kiệm ngân sách đầu tư và tận dụng thiết bị cho nhiều không gian họp khác nhau. Để test thử tính năng của thiết bị, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911

Xem thêm: Speakerphone Yealink CP700