Speakerphone Yealink CP700

Hội nghị truyền hình Yealink giới thiệu dòng sản phẩm mới Yealink CP700 điều này sẽ cải thiện hơn nữa khả năng giao tiếp và hợp tác cho các cuộc gọi Hội nghị âm thanh và Hội nghị truyền hình.

Yealink CP700 là thiết bị loa/micro Hội nghị truyền hình di động hiệu suất cao, linh hoạt và có thể mở rộng để sử dụng trong mọi môi trường họp khác nhau.

Yealink CP700 với kết nối cắm và phát liền mạch cho phép bạn kết nối thiết bị với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh thông qua kết nối không dây Bluetooth và kết nối USB có dây. Vì vậy, bạn có thể ngồi thoải mái ở bất kỳ khu vực nào quanh phòng họp. 

Yealink CP700 cho ra chất lượng âm thanh HD, với thiết kế 2 micro, công nghệ song công hoàn toàn. Hội nghị truyền hình Yealink đã phát triển một hệ thống loa ngoài thực sự tuyệt vời cho bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào cuộc họp trực tuyến của bạn mà không cần để ý hướng nói của mình phải thẳng vào spaekerphone, vì đơn giản CP700 có khả năng thu âm giọng nói 360 độ, thêm vào đố là khả năng: Giảm tiếng ồn (NS), Xử lý tín hiệu số (DSP), Hủy tiếng vang (AEC)

Với phạm vi thu âm micro 360 độ, trong khoảng cách 2m, Yealink CP700 là thiết bị âm thanh Hội nghị truyền hình phù hợp với phòng trực tuyến cỡ nhỏ và vừa

Thiết bị âm thanh Hội nghị truyền hình Yealink CP700

Có thể nói Yealink CP700 có tính di động cao, bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, bạn có thể di chuyển thiết bị khi khắp mọi nơi mà vẫn có thể tham gia những cuộc họp âm thanh, CP700 không chỉ có thời lượng pin tuyệt vời với thời gian đàm thoại 10 giờ, mà còn có một túi bảo vệ có khóa kéo. Không chỉ vậy, thiết bị này còn có khả năng tự động sạc pin khi kết nối với USB.

Speakerphone Yealink CP700

Yealink CP700 là loa ngoài của bạn cung cấp âm thanh sống động cho cả cuộc gọi âm thanh hay hình ảnh và giúp quản lý cuộc gọi có sẵn trực tiếp trên chính CP700.

Đây là 1 sản phẩm mới mà Yealink mới thiết kế trong năm nay, với thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ tính năng siêu việt này, Yealink CP700 là giải pháp phù hợp với mọi hình thức cuộc họp, từ những cuộc Hội nghị âm thanh đến những cuộc Hội nghị truyền hình (chỉ cần thêm camera)

Để được trải nghiệm những tính năng của thiết bị loa/ micro Hội nghị truyền hình này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911.