Speakerphone tốt nhất năm 2020 để làm việc tại nhà

Loa và micro trên thiết bị di động và máy tính xách tay của chúng ta vẫn có thể sử dụng được, nhưng bây giờ nhiều người trong chúng ta đang làm việc tại nhà vì COVID-19. Không chỉ vậy,chúng ta cũng thường xuyên tham gia những cuộc Hội nghị truyền hình và cuộc họp ảo  – vì thế chúng ta đang tìm kiếm trải nghiệm âm thanh tốt hơn. 

Bạn có thể lựa chọn là mua một bộ tai nghe phù hợp để thực hiện cuộc gọi Hội nghị, nhưng cũng có thể lựa chọn khác là mua một thiết bị âm thanh được thiết kế rõ ràng cho mục đích thực hiện và nhận cuộc gọi. Thiết bị được tích hợp loa và micro còn được gọi là speakerphone – chúng to hơn và âm thanh đầy đủ hơn so với loa của điện thoại của bạn

Các thiết bị speakerphone hiện nay điều tương thích với các thiết bị hiển thị, kết nối USB hoạt động với máy Mac và PC chạy Windows, hoặc Bluetooth cũng sẽ hoạt động với điện thoại di động và máy tính bảng của bạn. Và hầu hết chúng đều tương thích với định dạng truyền thông phổ quát về cơ bản là tiêu chuẩn công nghiệp.

Anker đã phát hành một chiếc speakerphone không dây mới vào đầu năm nay và nó mang lại hiệu suất đáng đồng tiền bát gạo, với sáu micrô được bố trí thành một mảng 360 độ để thu nhận giọng nói của tối đa tám người trong một phòng. Loa ngoài Bluetooth này sạc và kết nối qua USB-C với máy tính của bạn (nếu bạn muốn sử dụng tuyến có dây) và dễ dàng kết nối với điện thoại di động và máy tính bảng của bạn thông qua công nghệ Bluetooth. Với viên pin 6.700 mAh tích hợp, bạn cũng có thể sạc thiết bị của mình bằng loa ngoài. Thời lượng pin được đánh giá là 24 giờ cho thời gian gọi. 

Loa hoạt động tốt, với độ rõ ràng tốt và chất lượng âm thanh tương tự như Jabra Speak 510. Jabra’s Speak 710 mang lại âm thanh đầy đủ hơn một chút với nhiều âm trầm hơn một chút. Anker cho biết trước hết đây là một loa hội nghị. Cho dù bạn đang ở trong một phòng họp lớn hay các phòng họp nhỏ hơn, nó có thể thu nhận giọng nói ở bất cứ đâu cho tối đa tám người.

Speakerphone tốt nhất năm 2020

 

Luna là loa ngoài mới nhất của eMeet, được thiết kế để cạnh tranh với PowerConf của Anker. Nó không hoàn toàn bóng bẩy như PowerConf, cũng không đi kèm với hộp đựng bảo vệ. Ngoài ra, hiệu suất micrô của nó tốt nhưng không ngang bằng với Jabra Speak 510 về độ rõ ràng. Nó cung cấp khả năng giảm tiếng ồn tốt. Loa phát ra âm thanh rõ ràng, to và rất linh hoạt: Bạn có thể kết nối không dây qua Bluetooth, cắm loa vào cổng USB trên PC (với cáp đi kèm) hoặc cắm vào dongle không dây để có kết nối Bluetooth đáng tin cậy hơn.

Nó có thể được liên kết với các điện thoại loa eMeet khác để thêm nhiều người hơn – tối đa 12 người

Jabra

Jabra Speak 510

Loa Bluetooth không dây Jabra Speak 510 đã ra mắt được vài năm, có thể kết nối trực tiếp với máy tính bằng cáp USB hoặc không dây qua Bluetooth. Nó không cung cấp nhiều âm lượng như loa ngoài Bluetooth Speak 710, nhưng Jabra 510 phù hợp với những căn phòng nhỏ hơn với phạm vi phủ sóng cho bốn người trong một cuộc họp. Loa di động này có micro đa hướng 360 độ và pin sạc của nó sẽ kéo dài thời lượng pin lên đến 15 giờ ở chế độ không dây.  

Jabra Speak 710

Với loa ngoài Bluetooth không dây Speak 710 của Jabra bạn sẽ nhận được sự cải thiện đáng kể về chất lượng âm thanh và micro so với loa ngoài Bluetooth Speak 510. Mặc dù chi phí cao hơn 1 chút, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất đỉnh cao với khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, thì 710 sẽ mang lại điều đó. Jabra Speak 710 phù hợp cho tối đa sáu người trong một phòng hội nghị. Thiết bị cũng có cáp USB tích hợp để kết nối trực tiếp với máy tính và bao gồm USB dongle UC (giao tiếp đa năng) cho kết nối không dây đáng tin cậy với PC hoặc Mac Windows mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào

Speakerphone tốt nhất năm 2020

EMeet M0 là một loa ngoài USB nhỏ gọn kết nối với máy tính của bạn bằng cáp USB-A đến USB-C đi kèm. Không cần trình điều khiển – đó là plug and play – nhưng không có tùy chọn không dây. Nó có một mảng bốn micrô thông minh, loại bỏ tiếng vang âm thanh, công nghệ giảm tiếng ồn và thích hợp làm điện thoại hội nghị cho các cuộc họp với tối đa bốn người. Loa hội nghị này to hơn và rõ ràng hơn so với loa máy tính xách tay thông thường của bạn và thu giọng nói của bạn tốt từ cách xa vài mét. 

Speakerphone tốt nhất năm 2020

Đây không chỉ là những speakerphone tốt nhất 2020 để làm việc tại nhà mà nó còn phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng như tổ chức những cuộc Hội nghị trực tuyến, những cuộc họp trực tuyến, những buổi livestream. 

Hãy test thử để xem thiết bị nào phù hợp nhất với bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911 để được tư vấn speakerphone phù hợp nhất với bạn và túi tiền của bạn. 

Xem thêm: Nên sử dụng Webcam chuyên dụng hay các webcam tích hợp