Đánh giá Logitech MeetUp: bậc thầy cao cấp của phòng Hội nghị 

Logitech MeetUp có trong mình một chiếc camera chất lượng cao với hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, đủ lớn để ghi lại toàn bộ căn phòng, với thiết kế sang trọng giúp phòng họp trực tuyến của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Thiết kế chắc chắn, dễ cài đặt

MeetUp được đưa ra với nhiệm vụ là thiết bị hỗ trợ cho cuộc gọi Hội nghị truyền hình. Với trách nhiệm cao cả này, mà Logitech MeetUp phù hợp với mọi phần mềm Hội nghị truyền hình như TrueConf, WebEx, Skype for Business, GoToMeeting và Zoom trong các cuộc họp ảo. 

Nếu như trước đây, phòng họp của bạn thường sử dụng webcam Logitech được kết nối với loa Phoenix hoặc Polycom. Tất cả sự đa dạng đó đôi khi lại là một vấn đề đau đầu cho phòng họp của bạn.

MeetUp đã gây ấn tượng mạnh với bạn và những người thử nghiệm khi mở hộp, thiết bị lớn hơn nhiều so với webcam clip-on thông thường, nhưng nó có cấu trúc chắc chắn, rất ổn định và đi kèm với cáp USB 16 ‘chạy gần hết chiều dài của phòng 12 chỗ và bạn có thể đặt cam bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Quá trình thiết lập rất đơn giản, chỉ việc “cắm và chạy”, và thời gian chuyển từ hộp sang cuộc gọi video trong hơn mười phút.

Một ống kính góc rộng cho mọi góc nhìn

Tính năng đáng chú ý nhất của MeetUp chính là chiều rộng của chế độ xem mà nó thu được. Bạn có thể gắn camera của MeetUp lên bàn hội nghị hoặc để trên kệ ngang tầm mắt, và tại cả hai vị trí đó, camera thoải mái đưa toàn bộ căn phòng vào tầm ngắm.

Logitech MeetUp

MeetUp có góc nhìn 120 độ và đó là một tính năng thực sự có ích cho một căn phòng được bố trí với các bạn họp được đặt kiểu chữ U xung quanh camera. Các tính năng zoom và pan rất nhạy, nhưng có khi bạn không phải sử dụng nó nhiều, vì mọi góc nhìn đều thoải mái trong khung hình. 

Tuy nhiên, phần quan trọng của bất kỳ camera nào là chất lượng hình ảnh và âm thanh cơ bản. Các cài đặt mặc định trên camera thể hiện độ rõ nét và chuyển động mượt mà, bạn có thể muốn thử nghiệm các độ phân giải hoặc tốc độ khung hình khác nhau, vì có 4K Cảm biến siêu cao được giấu bên trong thiết bị với hiệu suất là 30 khung hình mỗi giây (ngay cả ở độ phân giải thấp nhất 720p).

Âm thanh sống động

Thiết bị âm thanh được sự so sánh thuận lợi với âm thanh chuyên dụng của loa Polycom thông thường, được đánh giá cao. Cả loa và micrô đều hoạt động tốt ở khoảng cách khoảng 6m so với máy ảnh, và các thành viên tham gia cuộc gọi trực tuyến có thể nhìn thấy và nghe rõ từ bất kỳ vị trí nào trên bàn hội nghị.

Mối quan tâm thực sự duy nhất là liệu tất cả âm thanh và hình ảnh cao cấp có cần thiết hay không khi trước đó đã thực hiện các cuộc gọi chất lượng HD với webcam Logitech C930e tương đối nhỏ hơn rẻ hơn nhiều.

Trong thực tế, có lẽ đây là một so sánh không công bằng. Về đánh giá MeetUp phản ánh sự vượt trội hoàn toàn của nó so với C930e.

 

Cuối cùng, đây là một webcam đẹp, chất lượng, hoàn hảo cho các doanh nghiệp thường sử dụng phòng họp trưc tuyến hoặc thiết lập loại phòng Hội nghị nhỏ có yêu cầu về chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Đối với những người đang tìm kiếm một thiết bị camera Hội nghị truyền cao cấp thì  MeetUp là ứng cử viên sáng giá. Bạn sẽ rất muốn vào một phòng họp Hội nghị để sử dụng thiết bị này và phát huy tiềm năng của Logitech MeetUp, từ thiết kế chắc chắn, dễ cài đặt và khả năng ghi lại toàn bộ cuộc họp ở độ phân giải cao và âm thanh là tất cả những gì bạn muốn. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02473008911 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm – Logitech MeetUp