Bảng điều khiển cảm ứng Yealink CTP20

Yealink CTP20 là bảng điều khiển cảm ứng có thể được kết nối với các giải pháp Hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink. Với kích thước màn hình cảm ứng 13,3 inch và thiết kế tương tác lấy người dùng làm trung tâm cho phép người dùng tham gia hoặc điều khiển cuộc họp nhanh chóng và dễ dàng. Nó làm giảm đáng kể khó khăn trong việc sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình và tạo ra cho bạn những trải nghiệm cuộc họp trực tuyến tốt hơn.

Khi CTP20 hoạt động với Yealink Wireless Presentation Pod WPP20, bạn có thể chú thích hoặc kiểm soát nội dung được chia sẻ trên CTP20 trực tiếp. Ngoài ra, bảng điều khiển cảm ứng Yealink CTP20 được trang bị một cây bút mang đến cho bạn trải nghiệm viết thực sự, Yealink CTP20 tạo điều kiện cho người tham gia tập trung hơn vào các chủ đề thảo luận.

Bảng điều khiển cảm ứng Yealink CTP20

Bảng điều khiển cảm ứng Yealink CTP20 – Trải nghiệm cuộc họp trong tầm tay bạn

Yealink CTP20

Chức năng hợp tác mạnh mẽ làm cho các cuộc họp đơn giản và hiệu quả

  • Nhiều người tham gia có thể chú thích cùng một lúc với các loại đánh dấu khác nhau. Trình bày chữ viết tay theo thời gian thực, cho phép người tham gia thấy những gì đang được viết mà không có độ trễ, làm cho các bài viết hiệu quả hơn nhiều
  • CTP20 có bảng trắng tích hợp. Một thiết bị hội nghị truyền hình Yealink có thể được kết nối với tối đa 4 thiết bị CTP20. Người dùng được phép viết đồng thời trên bảng trắng, giúp người tham gia đáp ứng mục tiêu thảo luận của họ nhanh hơn.

Hợp tác mạnh mẽ

Kiểm soát cuộc họp giúp bạn đạt được hiệu quả hơn

  • Điều khiển cảm ứng của màn hình IPS vượt trội hơn hẳn các chế độ điều khiển truyền thống. Tất cả các điều khiển cuộc họp có thể được điều hướng trên CTP20, bao gồm xem trước và điều chỉnh máy ảnh, tham gia cuộc họp, mời, ghi âm, v.v.
  • Khi được kết hợp với thiết bị trình chiếu không dây Yealink Pod WPP20, bạn có thể nhận được điều khiển ngược từ CTP20 trên máy tính của mình, dẫn đến tương tác đa màn hình giúp bạn đạt được nhiều hơn.

Yealink CTP20 giúp kiểm soát cuộc họp

Không bị phân tâm để bạn có thể tập trung vào ý tưởng của mình

Màn hình cảm ứng 13,3 inch hàng đầu trong ngành đã được kết hợp với một khung vẽ có thể mở rộng, sao cho mọi ý tưởng có thể được ghi lại trên không gian rộng rãi do CTP20 cung cấp. Ngoài ra, bút điện dung hoạt động mới bắt chước một trải nghiệm viết thực sự, tạo điều kiện cho người tham gia tập trung vào các chủ đề thảo luận thay vì công nghệ.

Trải nghiệm chân thực

Kết nối PoE và Wi-Fi cung cấp không gian họp không lộn xộn

CTP20 hỗ trợ PoE trong đó một cáp mang cả dữ liệu và nguồn cho thiết bị. Việc truyền dữ liệu giữa CTP20 và thiết bị đầu cuối được thực hiện bằng cáp Wi-Fi, giúp loại bỏ các kết nối dây khó khăn giữa khu vực màn hình và bàn hội nghị, biến không gian hội nghị gọn gàng hơn và được việc tổ chức tốt thành hiện thực.

Kết nối phong phú

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thiết bị Bảng điều khiển cảm ứng Yealink CTP20

Bạn có thể quan tâm: