VCMart bán màn hình ghép Panasonic LFV5 47 inch

Màn hình ghép Panasonic LFV5 giải pháp màn hình chỉ dẫn, sự kiện, giám sát chất lượng cao được VCMart phân phối tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm LFV5 đảm bảo khả năng hiển thị cao và dễ vận hành mà không có bất kỳ thương hiệu nào khác.

Video liên quan đến LFV5 Series

Kích thước tường video để khớp với vị trí cài đặt

Mô hình này ngăn chặn phản xạ ánh sáng xung quanh và giảm độ chói để làm cho văn bản và thông tin dễ thấy
Lớp AG phân tán ánh sáng phản chiếu từ mặt trời hoặc ánh sáng để giảm độ chói. Điều này cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn. Đó là lý tưởng để sử dụng trong các trạm giám sát và các cơ sở công cộng.

Đèn nền LED chiếu sáng trực tiếp đã qua sử dụng

Việc tái tạo màu đen được duy trì ở những vùng tối trong khi các vùng sáng được hiển thị sáng hơn để đạt được độ tương phản cao.

Góc nhìn rộng cho hình ảnh sắc nét hơn

Bảng điều khiển IPS có góc nhìn rộng, vì vậy màu sắc không thay đổi khi hình ảnh được xem từ góc phải hoặc góc trái. Thông tin có thể được chuyển tiếp chính xác đến các nhóm người ở các khu vực rộng lớn, như không gian công cộng.

Một Bezel siêu hẹp cho bố cục màn hình lớn liền mạch Lưới siêu hẹp với độ dày 4.9 mm (0.19 “) Độ mỏng (Bezel to Bezel)

Khung bezel siêu hẹp dẫn đến các khớp nối chỉ rộng 4,9 mm (0,19 “) để cài đặt tường video. Ngay cả trong cấu hình màn hình lớn, đường viền màn hình hầu như không thể nhìn thấy, vì vậy hình ảnh mạnh mẽ và tự nhiên.

* Khoảng cách Bezel-to-Bezel đề cập đến chiều rộng kết hợp trên và dưới (hoặc trái và phải) của các màn hình liền kề trong cấu hình tường video. Khoảng cách giữa các màn hình không được bao gồm. Lưu ý rằng cần có khoảng cách 0,5 mm (0,02 “) trở lên khi cài đặt nhiều màn hình.

Chế độ video ẩn Seam
Khi chế độ này được tắt, một hình ảnh toàn màn hình của bảng điều khiển hiển thị, bao gồm các cạnh (toàn bộ chiều rộng của khung hình), được hiển thị. Điều này đặc biệt thích hợp để hiển thị thông tin văn bản, vì không có từ nào bị ẩn bởi khung. Các khu vực hình ảnh được ẩn theo đường viền có thể được điều chỉnh theo cả hướng dọc và ngang.

Hệ thống đa màn hình tự động hiển thị hình ảnh trong không gian lớn

Chức năng Multi-Display phóng to hình ảnh lên đến năm lần kích thước ban đầu của chúng, cả theo chiều dọc và chiều ngang. Nó phóng to hình ảnh bằng cùng một tỷ lệ thu phóng theo cả hướng dọc và ngang, chẳng hạn như 2×2, 3×3, 4×4 và 5×5 hoặc theo các tỷ lệ khác nhau để sử dụng hiệu quả các khoảng trống theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Màn hình LCD linh hoạt có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách tự do chọn tỷ lệ thu phóng để phù hợp với không gian cài đặt.* Một số suy thoái xảy ra khi hình ảnh được mở rộng. * Cung cấp một môi trường điều hòa không khí thích hợp vì nhiệt độ môi trường thay đổi tùy thuộc vào điều kiện lắp đặt và vị trí. * Một bộ điều khiển từ xa (TY-RM50VW) là cần thiết cho dù bạn đang sử dụng một đơn vị hoặc một đơn vị đa màn hình (lên đến 25 màn hình).

Video tường cấu hình


Hình ảnh có thể được mở rộng theo 24 cách khác nhau.

Độ tin cậy cao cho phép hoạt động liên tục 24 giờ

Việc sử dụng bảng điều khiển có độ bền cao và linh kiện điện tử cho phép hoạt động liên tục 24 giờ, lý tưởng để lắp đặt ở những nơi công cộng, trạm giám sát, vv Quạt làm mát tích hợp tự động hoạt động (khi được đặt thành Tự động) tùy thuộc vào nhiệt độ. Điều này ngăn quá nhiệt trong màn hình phía trên của cài đặt nhiều màn hình, dễ dàng bị nóng.

* Trong trường hợp thời gian dài, hình ảnh chuyển động được khuyến nghị hiển thị. Nếu bạn hiển thị một hình ảnh tĩnh trong một thời gian dài, việc lưu giữ hình ảnh có thể vẫn còn trên màn hình. Tuy nhiên, việc lưu giữ hình ảnh có thể dần biến mất bằng cách hiển thị hình ảnh chuyển động.


Lý tưởng cho việc sử dụng trong thời gian dài như trong phòng giám sát.

Khung cài đặt đơn giản hóa việc thiết lập

Mount Installation * tùy chọn giúp việc định cấu hình tường video trở nên dễ dàng hơn nhiều. Không cần phải có vị trí hiển thị phức tạp và sự dao động giữa các trình cài đặt được bảo vệ. Nó cũng tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí lao động.Gắn lắp đặt (tùy chọn) Đối với kiểu máy 47 inch: TY-VK47LV1

* Để biết thêm thông tin:  Video Wall Construction Manual

Sự biến động của bức tường video xảy ra khi các bezels không được căn chỉnh đúng theo chiều dọc và chiều ngang và các bề mặt không được điều chỉnh đúng cách. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng khung cứng nhắc, với điều chỉnh dễ dàng bằng cách sử dụng nam châm liên kết bề mặt. Cấu trúc này cũng giúp hiển thị dễ dàng hơn khi xóa bảo trì.

Slim Ngay cả với khung bìa tùy chọn được đính kèm

Gắn khung bọc vào thiết bị giúp bảo vệ mạnh mẽ hơn trước tác động. Các lỗ vít để gắn khung không thể nhìn thấy, do đó chúng không ảnh hưởng xấu đến vẻ đẹp của màn hình.

Vỏ bọc kim loại mỏng 0,4mm được sử dụng

Lớp vỏ cứng 0,4mm bảo vệ thiết bị không bị ảnh hưởng. Các khớp nối giữa thân và nắp cũng kín và không có khe hở.

Bộ khung bìa là tùy chọn.  (TY-CF55VW50)

Bộ khung bìa là tùy 

LIÊN HỆ VCMART  

HOTLINE: 0247300 8911
Email: info@haproinfo.vn