Yealink – trải nghiệm phòng Hội nghị kiểu mới

Trong thị trường Hội nghị truyền hình, Yealink được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp điện thoại SIP, giải pháp hội nghị âm thanh và hình ảnh bằng cách hợp nhất các dịch vụ đám mây của mình với một loạt các sản phẩm thiết bị đầu cuối.

Nhưng với sự tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Yealink đã nhận mạng vào sự đổi mới và sáng tạo không ngừng. Không còn là những bộ thiết bị Hội nghị truyền hình trước đây, mà Yealink tung ra thị trường những thiết bị kiểu mới – những thiết bị này giúp bạn tham gia triển khai phòng Hội nghị truyền hình một cách dễ dàng hơn, kết nối đáng tin cậy hơn, đảm bảo các kết nối chất lượng cao hoàn hảo để thiết lập cuộc gọi và truyền phát video với chất lượng HD. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các sản phẩm mới này của Yealink – những thiết bị hỗ trợ cho phòng họp trực tuyến của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

>> Thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink VC800 là hệ thống Hội nghị truyền hình full-HD thế hệ thứ hai do Yealink ra mắt, được trang bị MCU nhúng mạnh nhất trong dòng thiết bị Hội nghị của Yealink. 

Thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink VC800

VC800 có thể hỗ trợ Hội nghị truyền hình HD 24 điểm cầu cùng với hai phòng họp ảo. Với công nghệ âm thanh và hình ảnh hạng nhất tạo ra trải nghiệm cộng tác dễ dàng và hiệu quả hơn. Với tính năng giọng nói H.265 / HEVC, Opus và HD được hỗ trợ bởi một loa cao cấp, Yealink VC800 tạo điều kiện cho sự hợp tác nghe nhìn chính xác hơn. VC800 hỗ trợ tối đa 8 camera Yealink VCC22 dưới dạng giải pháp đa camera bằng cách tận dụng máy chủ cuộc họp Yealink (YMS), VC800 là thế hệ mới nhất của các hệ thống hội nghị truyền hình sê-ri Yealink, hỗ trợ liền mạch lập lịch họp và truy cập cuộc họp trực tuyến một chạm. Tất cả kết hợp lại để biến VC800 trở thành một trong những giải pháp hoàn hảo cho phòng họp từ trung bình đến lớn. Xem thêm

>> Thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink VC880 là một hệ thống Hội nghị truyền hình full HD, được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm các tính năng Hội nghị truyền hình của bạn với các tính năng tiên tiến về công nghệ.

Thiết bị Hội nghi truyền hình Yealink VC880

Được trang bị MCU nhúng nên Yealink VC880 hỗ trợ họp hội nghị lên tới 24 điểm cầu. Ngoài ra, giải pháp còn tích hợp được nhiều camera hàng đầu trong ngành, cho phép bạn kết nối tối đa 9 camera Hội nghị VCC22 thông qua một cáp Ethernet và bộ chuyển đổi PoE, để từ đó người dùng sẽ trải nghiệm một cuộc họp từ xa theo nhiều cách và nhiều góc nhìn khác nhau một cách dễ dàng, việc nhận các cuộc hội nghị đa chiều và nhiều chế độ xem dễ dàng nhất có thể. 

Sở hữu nhiều giao diện cho kết nối âm thanh và hình ảnh, VC880 cho phép kết nối với camera của bên thứ 3 và truy cập vào ma trận video. Bên cạnh đó, nó đi kèm với giao diện đầu vào / ra chuyên nghiệp tích hợp bộ trộn với micrô cổ ngỗng. Thiết bị họp trực tuyến Yealink VC880 là một cấu trúc kiểu tràn để đáp ứng yêu cầu triển khai của phòng điều khiển tách biệt với phòng hội nghị lớn. Để giảm thiểu việc sử dụng dây cáp lộn xộn và giảm chi phí, VCC880 kết hợp ba dây cáp (dây nguồn, cáp video và đường dây điều khiển) thành một dây cáp, mang lại cho bạn môi trường làm việc gọn gàng. Xem thêm

>> Camera Yealink VCC22 là camera Hội nghị truyền hình thế hệ tiếp theo của Yealink. 

Camera Hội nghị truyền hình Yealink VCC22

Được thiết kế cho Hệ thống Hội nghị Truyền hình Yealink VC800 với chất lượng nổi bật 1080p60 và zoom quang 12X cho ra hình ảnh chuyên nghiệp. Yealink VC800 hỗ trợ tới 8 camera VCC22 và Yealink VC880 hỗ trợ tối đa 9 camera VCC22 – là 1 giải pháp Hội nghị truyền hình cần nhiều camera sẽ không có vùng chết, phù hợp cho mọi phòng họp và khán phòng lớn, và nó có thể gửi một video đa hình ảnh đến phía xa bằng cách ghép các hình ảnh video khác nhau từ các máy ảnh khác nhau lại với nhau. Xem thêm. 

>> Bảng điều khiển cảm ứng Yealink CTP20

Bảng điều khiển cảm ứng Yealink CTP20 

Được dùng trong các giải pháp Hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink. Với kích thước màn hình cảm ứng là 13,3 inch và thiết kế tương tác lấy người dùng làm trung tâm cho phép người dùng tham gia hoặc điều khiển cuộc họp nhanh chóng và dễ dàng. Nó làm giảm đáng kể khó khăn trong việc sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình và tạo ra cho bạn những trải nghiệm cuộc họp tốt hơn. Xem thêm

>> Thiết bị trình chiếu không dây WPP20

Thiết bị trình chiếu không dây WPP20

WPP20 là thiết bị trình chiếu không dây phù hợp với Hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink để cung cấp trải nghiệm chia sẻ nội dung chất lượng cao. Thông qua kết nối mạng Wi-Fi 5G, WPP20, việc chia sẻ nội dung trên màn hình ngoài chỉ bằng một cú chạm. Bạn có thể kết nối tối đa 8 thiết bị cùng một lúc, cung cấp cho bạn trải nghiệm cộng tác tối ưu với độ trễ thấp. Xem thêm

>> USB Yealink WF50 Dual Band WiFi

USB Yealink WF50 Dual Band WiFi

Là một USB Wi-Fi thế hệ tiếp theo của Yealink được thiết kế để cho phép người dùng chọn kết nối với mạng Wi-Fi 2,4 GHz (150 Mb / giây) hoặc mạng Wi-Fi 5 GHz (tối đa 433 Mb / giây). Với các kết nối không dây truyền qua băng tần 5GHz, người dùng không còn phải lo lắng về sự can thiệp từ các thiết bị không dây gần đó có thể gây nhiễu tín hiệu không dây của họ. Xem thêm

Những thiết bị nhỏ bé này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ trong phòng Hội nghị truyền hình. Bạn đã thử tìm hiểu về các sản phẩm mới này của Yealink chưa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911 để được trải nghiệm những tính năng mới lạ của Yealink giúp phòng họp của bạn trở nên phong phú hơn, việc đảm bảo các kết nối chất lượng cao hoàn hảo để thiết lập cuộc gọi và truyền phát video với chất lượng HD.