Làm thế nào để cuộc Hội nghị truyền hình của bạn hiệu quả hơn

Công nghệ đã phát triển đến mức các cuộc Hội nghị truyền hình rõ ràng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nhưng quan trọng hơn, các cuộc gọi hình ảnh gần đây đã được chứng minh là thúc đẩy sự tin tưởng, gắn kết và hợp tác trên toàn nhóm tốt hơn so với việc chỉ sử dụng các cuộc họp âm thanh.

Hội nghị truyền hình

Đáng chú ý, một cuộc khảo sát năm 2016 do nhà cung cấp viễn thông thực hiện cho thấy 73% công nhân thừa nhận là thích tham gia vào một cuộc gọi Hội nghị truyền hình hơn so với các cuộc gọi chỉ bằng âm thanh.

Để gặt hái tất cả các đặc quyền của Hội nghị truyền hình, nhà tuyển dụng phải xem xét các dịch vụ cung cấp sự linh hoạt, độ tin cậy và hỗ trợ cao nhất. Mặc dù nhiều giải pháp hội nghị tính giá cao cho các dịch vụ bổ sung như chất lượng Hội thảo truyền hình, thời lượng và số lượng người tham gia, cuộc họp TrueConf là một công cụ hội nghị truyền hình dựa trên đám mây toàn diện dành cho các doanh nghiệp tự hào có một loạt các tính năng cho Hội nghị truyền hình HD, toàn nhóm cộng tác và chia sẻ màn hình – tất cả đều miễn phí trên một nền tảng duy nhất, được sắp xếp hợp lý.

Với tài khoản TrueConf, các cuộc họp trực tuyến có thể tổ chức lên tới 250 điểm trên mọi loại đường truyền, không giới hạn trên bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào. Khả năng tiếp cận ấn tượng này áp dụng cho dù bạn đang ở nhà, văn phòng, sân bay ở Tân Sơn Nhất, khách sạn ở Đà Nẵng hay quán cà phê ở Nha Trang, bất cứ nơi nào bạn cần kết nối với nhau.

Nếu bạn đang lưu trữ hoặc tham gia vào một trong những cuộc họp trực tuyến, bạn có thể chia sẻ bản trình bày, bảng trắng, trang web và tệp với nhóm của mình từ các dịch vụ lưu trữ cục bộ. Bạn cũng được cung cấp các tùy chọn để làm nổi bật loa, khóa cuộc họp, lưu trò chuyện và ghi lại các cuộc họp để tham khảo và chia sẻ trong tương lai. Trong khi đó, những người tham gia có thể giơ tay, tắt tiếng hoặc bật tiếng mic của họ, yêu cầu điều khiển từ xa và bắt đầu trò chuyện bằng văn bản để thảo luận hợp tác, có tổ chức hơn.

Sau khi bạn đăng ký tham gia họp bằng TrueConf, hãy đảm bảo tận dụng tối đa tất cả các tính năng của nó, bao gồm chia sẻ màn hình, các công cụ giúp Hội nghị truyền hình tương tác hơn, các công cụ chú thích nâng cao, nhắn tin nhóm và hơn thế nữa. Nó sẽ có cảm giác như tất cả những người tham gia đang cùng ngồi chung trong một phòng hội nghị,  ngay cả khi các bạn đang ở rất xa nhau.

Sẵn sàng để test thử các cuộc họp/ cuộc Hội nghị bằng phần mềm TrueConf ? Hãy đăng kí với TrueConf để có tài khoản dùng thử miễn phí.