Camera IP có tích hợp được với hệ thống Họp trực tuyến

Công ty của bạn đang sử dụng hệ thống camera IP, đây là một giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp trong việc giám sát, phòng chống trộm cắp và bảo vệ an toàn cho mọi người, việc lắp đặt là vô cùng hữu ích không chỉ có các doanh nghiệp mà cả các gia đình, cửa hàng.

Camera IP là gì?

Camera IP là một máy quay video kỹ thuật số được nối mạng, truyền dữ liệu qua liên kết Fast Ethernet. Camera IP (còn được gọi là “camera mạng”) thường được sử dụng để giám sát IP , một phiên bản số hóa và kết nối mạng của truyền hình mạch kín ( CCTV ).

Lợi ích của camera IP so với công nghệ analog bao gồm:

 • Quản trị từ xa từ bất kỳ vị trí.
 • Zoom kỹ thuật số.
 • Khả năng dễ dàng gửi hình ảnh và video ở bất cứ đâu có kết nối Internet.
 • Quét liên tục, cho phép hình ảnh chất lượng tốt hơn được trích xuất từ ​​video, đặc biệt là cho các mục tiêu di chuyển.
 • Điều chỉnh tốc độ khung hình và độ phân giải để đáp ứng nhu cầu cụ thể.
 • Giao tiếp hai chiều.
 • Khả năng gửi thông báo nếu phát hiện hoạt động đáng ngờ.
 • Yêu cầu cáp thấp hơn.
 • Hỗ trợ cho họp trực tuyến (các cuộc gọi video thông minh)

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về camera quan sát – camera IP

Bạn đang muốn triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình/ Họp trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn tận dụng camera IP để kết nối với hệ thống Họp trực tuyến, để các điểm cầu có thể tham gia giám sát, theo dõi tiến độ làm việc của nhà xưởng, hay đơn giản hơn là bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cho họp trực tuyến hay cho biết bị cần có trong Họp trực tuyến. Bạn có thể tận dụng được các nguồn tài nguyên sẵn có vào với nhau, camera IP có thể tích hợp được với hệ thống Họp trực tuyến.

Vậy giải pháp Họp trực tuyến nào có thể tích hợp với hệ thống camera IP?

Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống Hội nghị truyền hình/ Họp trực tuyến

Phần mềm họp trực tuyến nào kết nối được với camera IP ?

Người dùng TrueConf Server có thể kết nối với camera IP thông qua RTSP từ ứng dụng máy tính để bàn / thiết bị di động của khách hàng và kiểm tra các thiết bị từ xa trong các cuộc họp trực tuyến/ hội nghị truyền hình từ xa. Cơ hội này đã trở nên khả thi nhờ có nhiều cổng tích hợp.

Camera IP có tích hợp được với hệ thống Họp trực tuyến

Số lượng camera bạn có thể kết nối tùy thuộc vào giấy phép máy chủ của bạn: 1 camera cho phiên bản miễn phí và tối đa 100 camera cho phiên bản đầy đủ (cung cấp cổng SIP / H.323 đượcbật).

Chúng tôi sẽ lấy ứng dụng khách TrueConf cho Windows làm ví dụ cho thấy cách người dùng có thể kết nối với camera IP trong các hội nghị video.

Giao thức RTSP là gì?

RTSP (Real Time Streaming Protocol) là một giao thức, cung cấp những bộ lệnh cơ bản để kiểm soát luồng video. Để kết nối tới camera qua RTSP, bạn có thể gửi những yêu cầu đặc biệt tới máy chủ. Yêu cầu này cần một lệnh, (ví dụ, PLAY – để bắt đầu trình chiếu), địa chỉ IP, và đường dẫn tới camera.

Camera IP có tích hợp được với hệ thống Họp trực tuyến

Giao thức RTSP có sẵn trên phần mềm Hội nghị truyền hình cho máy chủ TrueConf Server.

Download phần mềm TrueConf Server

Lợi ích của việc sử dụng RTSP trong máy chủ TrueConf Server:

Kết nối với camera RTSP trong các cuộc họp và hội nghị rất hữu ích vì nó cho phép bạn:

  • Theo dõi sửa chữa và xây dựng công trình được thực hiện bởi nhân viên của bạn.
  • Giám sát các quy trình công nghệ tại các cơ sở sản xuất của công ty bạn.
  • Xem bất kỳ nguồn phát sóng trong các cuộc gọi video. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng TrueConf Client để xem các chương trình bóng đá hoặc tin tức cùng với người dùng từ xa.
  • Sau khi đặt camera IP trong văn phòng hoặc tại sàn cửa hàng công nghiệp, bạn có thể kết nối với nó và kiểm soát hoạt động của công ty bạn.
  • Bạn có thể theo dõi các đối tượng từ xa 24/7. Ví dụ: nếu bạn đi nghỉ và không muốn rời khỏi căn hộ không có người giám sát, chỉ cần đặt một hoặc nhiều camera IP ở đó. Đã thực hiện cuộc gọi đến một trong những máy ảnh này từ PC của bạn bằng ứng dụng TrueConf client, bạn có thể kết nối với căn hộ của mình bất cứ lúc nào và có được hình ảnh thời gian thực về những gì đang xảy ra ở đó.
  • Tất cả người dùng có tùy chọn quay video trong phần mềm họp trực tuyến TrueConf. Nếu bạn tìm thấy một vấn đề trong quá trình giám sát và bạn đã ghi lại được nó, bản ghi đã cho sẽ là bằng chứng thuyết phục trong việc giải quyết vấn đề này.

Đây là 1 giải pháp tốt cho việc tiết kiệm chi phí đầu tư, tận dụng trang thiết bị có sẵn trong văn phòng. Tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh cho công việc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.73008911 để doanh nghiệp của bạn trải nghiệm thử tính năng này.